spacer Your Spa in Bangkok! spacer Visit our Blog! ENspacer ไทยspacer 日本語spacer
โปรแกรมการนวด line โปรแกรมการขัดและการพอก line โปรแกรมการบำรุงฟื้นฟูผิวกายและผิวหน้า line โปรแกรมสปาบำรุงผิวพรรณ line

สปาบำรุงผิวพรรณคล้ำเสียจากแดด

การบำรุงผิวแบบนี้เหมาะสำหรับผิวที่โดนแดด จะขัดผิวด้วยงาขาวผสมโยเกิร์ต จากนั้นพอกผิวด้วยนมผสมน้ำผึ้ง เพื่อช่วยในการบำรุงผิวและทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์มีสุขภาพดี การบำรุงรอบดวงตาเป็นการคืนความสดชื่นให้ผิวหนังที่มีความละเอียดอ่อนรอบๆดวงตา ลงท้ายด้วยการนวดด้วยน้ำมันหอมซึ่งจะทำให้คุณมีความสุขอย่างท่วมท้น

2 ชั่วโมง 30 นาที 3500 บาท


linecentre

สปาบำรุงผิวพรรณด้วยชาเขียว

ชาเขียวขึ้นชื่อในเรื่องการรักษาผิวพรรณและการขจัดสารพิษให้กับผิว ชาเขียวไม่เพียงแต่ขจัดสารพิษแต่ยังช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ และฟื้นฟูสภาพผิวอีกด้วย หลังจากขัดและพอกแล้ว การนวดด้วยครีมน้ำนมจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น และตามด้วยการนวดด้วยน้ำมันหอม คุณจะรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง

2 ชั่วโมง 30 นาที 3500 บาท


linecentre

สปาบำรุงผิวพรรณแบบ Detoxifying

เป็นการดูแลผิวโดยการขจัดสารพิษและสร้างความสมดุลให้ร่างกายและจิตใจ การบำรุงนี้จะเริ่มด้วยการขัดผิวด้วยกาแฟซึ่งกาแฟจะช่วยในการขจัดสารพิษให้ร่างกาย และป้องกันการสูญเสียของเหลวในร่างกาย หลังจากนั้นจะพอกผิวด้วยกาแฟเพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น จากนั้นตามด้วยการอาบน้ำที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่น การบำรุงผิวรอบดวงตาเป็นการบำรุงที่ให้ความสำคัญรอบดวงตา และปิดท้ายด้วยการนวดด้วยน้ำมันหอม

2 ชั่วโมง 30 นาที 3500 บาท


linecentre

สปาบำรุงผิวพรรณเพื่อผลัดเซลล์ผิว

การบำรุงชั้นเลิศที่จะบำรุงร่างกาย เราจะเริ่มด้วยด้วยการขัดผิวด้วยงาดำเพื่อช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ตามด้วยการพอกด้วยงาขาวเพื่อดูดซับสารพิษ การนวดประคบเท้าเป็นการเตรียมความพร้อมให้ร่างกายของคุณสำหรับการนวดด้วยน้ำมัน และรวมด้วยการบำรุงมือของคุณการแว็คด้วยขี้ผึ้งซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเกิดใหม่

2 ชั่วโมง 30 นาที 3500 บาท


linecentre

สปาบำรุงผิวพรรณแบบ Hydrotherapy

ไฮโดรเธอราพีใช้สำหรับรักษาแผลและอาการปวดหลัง และอาการปวดเรื้อรัง เช่น ข้อต่ออักเสบ แผลที่ถูกความร้อน และการแพ้สารเคมี อวัยวะรับสัมผัสบนผิวหนังจะถูกกระตุ้นเมื่อแช่ตัวในน้ำแรงกระตุ้นจากน้ำจะกระตุ้นให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ผลที่ได้รับคือกล้ามเนื้อที่ตึงเครียดจะผ่อนคลายและปลดปล่อยสารพิษ ความรู้สึกที่แรงดันน้ำกระทบกับร่างกายทำให้เหมือนกับการนวด ร่างกายจะรู้สึกเบาเมื่ออยู่ใต้น้ำ และจะรู้สึกผ่อนคลายจากแรงโน้มถ่วงของโลก

3 ชั่วโมง 3900 บาท


linecentre

สปาบำรุงผิวพรรณด้วยช็อคโกแลต

ปรนเปรอผิวของคุณด้วยช็อคโกแล็ต ไฮโดรเธอราพี การขัดผิวด้วยช็อคโกแล็ตจะทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนและนุ่มจนตรึงความรู้สึกของคุณ หลังจากนั้นคุณจะได้รับการปรนนิบัติอย่างดีด้วยการพอกด้วยช็อคโกแล็ตซึ่งจะทำให้ผิวนุ่มกว่าที่เคยและทำให้ผิวดูดซึมวิตามิน บี ได้เป็นอย่างดี จากนั้นรวมกับการดูแลอย่างหรูหราด้วยการแช่อ่างจากุชชี่และการนวดด้วยน้ำมันหอม การดูแลเป็นอย่างดีนี้จะทำให้คุณจดจำอย่างไม่มีวันลืมเลือน

3 ชั่วโมง 3900 บาท


linecentre

สปาบำรุงผิวพรรณแบบครบวงจร

เพลิดเพลินกับการบำรุงผิวตามลำดับขั้นตอนรวมการแช่อ่างจากุชชี่ อบสมุนไพร ทำความสะอาด ขัดผิว นวดตัวและนวดหน้า ทำให้เกิดความสงบและความสุข เพื่อปรับสมดุลของอารมณ์และความสงบของจิตใจเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดศีรษะ มีความวิตกกังวล ความหดหู่จิตใจ และความเครียด

3 ชั่วโมง 45 นาที 4900 บาท


linecentre

สปาบำรุงผิวพรรณแบบ Honeymoon

เป็นการดูแลอย่างยอดเยี่ยม ปรนนิบัติคุณตั้งแต่หัวจรดเท้าทั้งภายในและภายนอก เป็นประสบการณ์ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุด การหลบหนีมาอยู่ ณ ที่พิเศษของเราจะทำให้ร่างกาย จิตใจและจิตวิญญาณของคุณรู้สึกถึงได้ถึงความสุขแบบมิรู้เลือน เราจะเริ่มต้นด้วยการบำรุงด้วสมุนไพรต่างๆเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการขัดผิวและพอกผิวในทางเลือกของคุณเอง หลังจากอบเซาว์น่าคุณจะพร้อมสำหรับการนวดด้วยน้ำมันหอม เราจะเติมเต็มการปรนนิบัติครั้งนี้ด้วยการนวดด้วยน้ำนม การบำรุงรอบดวงตา และการทำทรีทเม้นท์มือ

4 ชั่วโมง 20 นาที/span> 5400 บาท


linecentre

สปาบำรุงผิวพรรณแบบ Platinum

พบกับประสบการณ์ความสุขสูงสุดและความผ่อนคลายจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณกับ แพลทตินัม สปา ทรีทเม้นท์ของเรา เริ่มต้นด้วยแช่อ่างจากุชชี่ หลังจากนั้นเข้าตู้อบเซาว์น่าเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับขัดผิวและพอกผิวในทางเลือกของคุณเอง เติมความกระปรี้กระเปร่าด้วยการแช่จากุชชี่เพื่อเตรียมความสำหรับการนวดด้วยน้ำมัน จากนั้นเราจะมาต่อที่หน้าด้วยการทำความสะอาดหน้าและนวดหน้าตามด้วยการบำรุงรอบๆดวงตา ตามด้วยการนวดด้วยน้ำนม ทรีทเม้นท์นี้จะทำให้คุณรู้สึกสบายอย่างที่สุดเพื่อหลบหนีความวุ่นวายของชีวิตในกรุงเทพ

4 ชั่วโมง 40 นาที 5900 บาท


leftunder lineunder
spacerunder Privacy Policy spacer Terms of Use spacer Our Blog spacer Sitemap spacer Contact us spacer
Dahra Beauty & Spa spacer Silom154 / 8-9spacer Suriyawong, Bangrak spacer Bangkok 10500 Thailand spacer Telephone: +66 2 235 4811
© Dahra Beauty & Spa 2002 - 2013