spacer Your Spa in Bangkok! spacer Visit our Blog! ENspacer ไทยspacer 日本語spacer
โปรแกรมการนวด line โปรแกรมการขัดและการพอก line โปรแกรมการบำรุงฟื้นฟูผิวกายและผิวหน้า line โปรแกรมสปาบำรุงผิวพรรณ line

โปรแกรมการนวด

การนวดของดาหลาเป็นการนวดที่รวบรวมเทคนิคการนวดทั้งแบบตะวันตกและตะวันออกรวมทั้งการนวดแบบสวีดิชชิแอทซู และการนวดแบบไทยมือของเราจะทำให้ท่านผ่อนคลายด้วยการใช้น้ำมันนวดคลายกล้ามเนื้อทำให้ระบบไหลเวียนดีขึ้น ท่านจะรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายไร้กังวลนวดแผนไทย

หลักสำคัญของการรักษาแบบไทยดั้งเดิมกว่า 2,000 ปี การนวดไทยเป็นการนวดบำบัดทั่วร่างกายซึ่งทำให้ผ่อนคลายและปลดปล่อยความตึงเครียดในหลายระดับ โดยวิธีการคล้ายคลึงกับโยคะ มีการดึงและกดตามจุดและเส้นต่างๆของร่างกาย การนวดแบบพิเศษนี้จะช่วยให้เกิดการผ่อนคลายและดีกับข้อต่อต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มกำลังวังชาและการรับรู้ เพื่อให้คุณได้รับรู้สัมผัสแห่งความเงียบสงบอย่างแท้จริง

1 ชั่วโมง 550 บาท
1 ชั่วโมง 30 นาที 800 บาท
2 ชั่วโมง 1000 บาท


middleline

นวดศรีษะ ไหล่ และคอ

ความตึงเครียดและความกังวลต่างๆในศีรษะ ไหล่ และคอ คุณสามารถผ่อนคลายได้โดยหมอนวดที่มีความสามารถกระตุ้นหลอดเลือดในส่วนต่างๆของร่างกายคุณซึ่งการนวดช่วยปลดปล่อยสารแห่งความสุข

1 ชั่วโมง 550 บาท


middleline

นวดแผนไทยแบบผสมผสาน

ใน 2 ชั่วโมงนี้ รวมการนวดแผนไทย และ การนวด ศรีษะ-ไหล่-คอ เข้าด้วยกัน ซึ่งจะทำให้ร่างกายได้รับการผ่อนคลายอย่างที่สุด

2 ชั่วโมง 1000 บาท


middleline

การนวดกดจุดฝ่าเท้า

การกดจุดต่างๆตามเท้าเพื่อกระตุ้นให้เกิดพละกำลังไหลไปตามร่างกาย เป็นกรรมวิธีการรักษาแบบธรรมชาติ จุดเหล่านี้เรียกว่าการกระตุ้นจุดและการกระตุ้นจุดแต่ละจุดจะมีการเชื่อมโยงไปตามส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น ต่อม อวัยวะ หรือส่วนอื่นๆของร่างกาย เมื่อมีการจับต้อง จะมีปฏิกิริยาโต้ตอบจากส่วนต่างๆของร่างกาย การนวดเท้าจะรวมไว้ด้วยกับการนวด ศีรษะ คอ ไหล่ อีก 15 นาที

1 ชั่วโมง 500 บาท


middleline

การนวดประคบด้วยสมุนไพรไทย

การนวดแผนไทยนี้ในสมัยก่อนจะมีเพียงในพระบรมมหาราชวัง โดยการผสานการนวดด้วยมือนิ้วมือและพลังจากการกดจุด การนวดแบบนี้จะเน้นการกดจุดเป็นสำคัญ กดไปตามเส้นต่างๆของร่างกายเพื่อปลดปล่อยความตึงเครียดอันเป็นสาเหตุให้เกิดความเมื่อยล้าและโรคต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกประคบ จะช่วยในการขับสารพิษออกจากร่างกายและช่วยในการไหลเวียนของระบบโลหิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกประคบ จะช่วยในการปลดปล่อยสารพิษออกจากร่างกายเพื่อช่วยในการไหลเวียนที่ดีขึ้นของระบบโลหิต

1 ชั่วโมง 20 นาที 800 บาท
2 ชั่วโมง 1000 บาท


middleline

การนวดน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติบริสุทธิ์

เป็นการนวดที่เน้นการผสมผสานระหว่างการใช้น้ำมันธรรมชาติบริสุทธิ์และการนวดที่อ่อนโยน น้ำมันของเราเป็นน้ำมันที่สกัดจากพืชและสมุนไพรซึ่งมีกลิ่นหอม กลิ่นหอมจากน้ำมันจะช่วยกระตุ้นเส้นประสาทเพื่อการผ่อนคลาย ในระหว่างการนวด น้ำมันจะซึมเข้าตามผิวหนัง ทำให้เกิดรู้สึกปลอดโปร่งและผ่อนคลาย ทั้งร่างกาย อารมณ์ และ จิตใจ

1 ชั่วโมง 1400 บาท
1 ชั่วโมง 30 นาที 1900 บาท
2 ชั่วโมง 2500 บาท


middleline

การนวดน้ำมันหอมระเหยสมุนไพรไทย

การนวดแบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความตึงเครียดเป็นประจำรวมทั้งผู้ที่ปวดกล้ามเนื้อ โดย การนวดจะเริ่มด้วยการประคบสมุนไพรเบาๆที่เท้าเพื่อสร้างความพร้อมสำหรับร่าง กายและจิตใจจากนั้นนวดด้วยลูกประคบผ้าฝ้ายซึ่งบรรจุไว้ด้วยสมุนไพรไทย 50 กว่าชนิด อบไว้ให้ร้อนแล้วประคบลงบนผิวโดยตรงและประคบตามเส้นต่างๆของร่างกาย เมื่ออบด้วยความร้อนจนได้ที่สมุนไพรเหล่านี้จะปล่อยน้ำมันออกมา ซึ่งจะซึมเข้าไปในผิวหนังและซึมเข้าไปในกระแสเลือดและสุดท้ายจะเป็นการนวดน้ำมันอย่างอ่อนโยน

1 ชั่วโมง 20 นาที 1700 บาท


middleline

การนวดแบบสวิดิช

การนวดที่คลายความปวดเมื่อยของร่างกายโดยการคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดการไหลเวียนพลังงานในร่างกายและช่วยให้การหมุนเวียนของโลหิตและน้ำเหลืองดีขึ้น การนวดแบบสวีดิชจะนวด 5 อย่างด้วยกัน : การตบเบาๆ การกด การนวด การสับ และ การสับเร็วๆ หลังจากนวดแล้วร่างกายจะได้รับความผ่อนคลายและกลับไปสู่ความสมดุล

1 ชั่วโมง 1700 บาท
1 ชั่วโมง 30 นาที 2500 บาท
2 ชั่วโมง 2900 บาท


middleline

การนวดแบบสปอร์ต

การนวดแบบนี้จะใช้การนวดที่หนักเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อหรือความเจ็บปวดที่เกิดจากการออกกำลังกาย การนวดแบบสปอร์ตจะบรรเทาความเจ็บปวดโดยการคลายและปรับกล้ามเนื้อที่ได้รับความเจ็บปวด ทำให้บรรเทาอาการเจ็บปวด ทั้งยังสามารถทำให้แผลเป็นค่อยอ่อนตัวลงจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในขั้นเบื้องต้น เนื่องจากการนวดแบบสปอร์ตสามารถช่วยในการสร้างความยืดหยุ่นให้กล้ามเนื้อและป้องกันการปวดกล้ามเนื้อที่จะเกิดขึ้นอีกได้ด้วย

1 ชั่วโมง 1700 บาท
1 ชั่วโมง 30 นาที 2500 บาท
2 ชั่วโมง 2900 บาท


middleline

การนวดแบบชิแอทซู

เป็นการนวดแบบหัตถบำบัดชนิดหนึ่งที่ใช้มือกดส่วนต่างๆทั่วทั้งร่างกาย 14 จุด โดยใช้นิ้ว นิ้วหัวแม่มือ ฝ่ามือ ศอก เข่า และเท้า จุดประสงค์ของการนวดนี้จะทำให้เกิดการไหลเวียนพลังงานในร่างกาย ทำให้การไหลเวียนพลังงานดีขึ้น การนวดแบบชิแอทซูจะช่วยรักษากล้ามเนื้อและการเจ็บปวดของข้อต่อต่างๆ ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อไปยังส่วนต่างๆของร่างกายทำให้เกิดการผ่อนคลายด้วยเช่นกัน

1 ชั่วโมง 1700 บาท
1 ชั่วโมง 30 นาที 2500 บาท
2 ชั่วโมง 2900 บาท


middleline

การนวดผสมผสานแบบเอเชี่ยน

การนวดแบบเอเชี่ยนเบลนจะปลดปล่อยความตึงเครียด และความเจ็บปวด เป็นการรวมกันของการนวดด้วยน้ำมัน การนวดอย่างอ่อนโยนและการคลายกล้ามเนื้อซึ่งจะทำให้ร่างกายเกิดความผ่อนคลายและกระปรี้กระเปร่า การนวดนี้จะเน้นในส่วนเท้าและขา 1 ชั่วโมง หรือ ไหล่และหลัง สำหรับ 90 นาที และ120 นาทีสำหรับทั่วร่างกาย

1 ชั่วโมง 1700 บาท
1 ชั่วโมง 30 นาที 2500 บาท
2 ชั่วโมง 2900 บาท


leftunder lineunder
spacerunder Privacy Policy spacer Terms of Use spacer Our Blog spacer Sitemap spacer Contact us spacer
Dahra Beauty & Spa spacer Silom154 / 8-9spacer Suriyawong, Bangrak spacer Bangkok 10500 Thailand spacer Telephone: +66 2 235 4811
© Dahra Beauty & Spa 2002 - 2013